เปิดวาร์ป ยูเมะจัง (Yume Nikaido)

          สวัสดีแฟนเพจ เปิดวาร์ปเอวีเอ็ก ทุกคน วันนี้เราจะมานำเสนอหนึ่งในนักแสดงเอวีสาวสวย ที่ฮอตและมาแรงอันดับหนึ่งในช่วงนี้ ซึ่งเธอนั้นก็คือ ยูเมะจัง  ซึ่งเธอนั้นเป็นใคร มีดีอย่างไร เด็ดขนาดไหน วันนี้เรามาดูกันใน เปิดวาร์ป โยชิทากะ เนเนะ

เปิดวาร์ป ยูเมะจัง (Yume Nikaido)

ประวัติส่วนตัวของ ยูเมะจัง (Yume Nikaido) ดาราเอวีมาแรง

ชื่อเต็ม: ยูเมะจัง (Yume Nikaido)

ชื่อเล่น: ยูเมะจัง

อายุ: 24 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

เปิดวาร์ป ยูเมะจัง (Yume Nikaido)
  • สถานที่เกิด: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 28 ตุลาคม 2542
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

นางเอก AV ที่เป็นไพ่ลับ มีพลังทำลายล้างใจหนุ่ม ๆ อย่างเธอคนนี้ ที่มีหน้าตาอันแสนน่ารักและหุ่นสุดเซ็กซี่ คงไม่ต้องแปลกใจเลยที่เธอจะเป็นที่จับตามองสุด ๆ เพราะเธอเคยติดอันดับ Miscon Japan (High school girl Miscon) การประกวดสาวม.ปลาย ทั่วประเทศญี่ปุ่น แถมยังถูกจัดอยู่ในหมวดดาราที่มีหุ่นระดับ Golden body อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังเป็นดาว Tik Tok โดยช่องของเธอมีแฟนคลับติดตามมากถึง 700,000 คนเลยทีเดียว

Yume Nikaido (ยูเมะจัง) นางเอก AV มีพลังทำลายล้างใจหนุ่มๆ

ume Nikaido (二階堂夢) เป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นที่ทำงานมาตั้งแต่ปี 2020 เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2020 สำหรับ FALENO เมื่อเธอยังเรียนอยู่ในวิทยาลัยเธออยู่ในอันดับที่ 3 ในการจัดอันดับความนิยมนักแสดงหญิง FANZA ในเดือนธันวาคม 2020
เธอกลับมาแล้วและสามารถพูดได้สามภาษา 

ยูเมะจัง
ยูเมะจัง

เธออาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเป็นเวลาสามปีเต็มในโรงเรียนมัธยมปลายและพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง เธอยังพูดภาษาเกาหลีได้บ้างในระดับหนึ่ง งานอดิเรกของเธอคือการดูหนังและความสามารถพิเศษของเธอคือการนวด เหตุผลหนึ่งที่เธออยากเป็นนักแสดง AV ก็เพราะการยอมรับของโซระ อาโออิในช่วงสมัยเรียนมัธยมเมื่อเธออาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา

Yume Nikaido
Yume Nikaido

แฟนคลับทุกคนสามารถติดตามผลงานเด่น ๆ ของน้อง ยูเมะจังได้ตามรหัสวาร์ป SSIS-852 ,SSIS-816 , FSDSS-441

เปิดวาร์ป ยูเมะจัง (Yume Nikaido)
เปิดวาร์ป ยูเมะจัง (Yume Nikaido)

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย