เปิดวาร์ป มาริน มิตะ (Marin Mita)

         สวันนี้ก็ต้องกล่าวสวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยนะครับ สำหรับใครที่เข้ามาอ่านหัวข้อนี้ ไม่ว่าจะเป็นการบังเอิญหรือตั้งใจ แต่มันใจได้เลยว่า คุณจะได้รับความสุขอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรามีนางเอกเอวี ที่พึ่งจะเปิดตัวไม่ไม่นานมานำเสนอ เธอคนนี้ก็คือ  เปิดวาร์ป มาริน มิตะ (Marin Mita) จากค่าย S1 นั่นเอง

เปิดวาร์ป มาริน มิตะ (Marin Mita)

ประวัติส่วนตัวของ มาริน มิตะ (Marin Mita) ดาราเอวีมาแรง

ชื่อเต็ม: มาริน มิตะ (Marin Mita)

ชื่อเล่น: มิตะ

อายุ: 21 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

Marin Mita

มาริน มิตะ (Marin Mita) สาว21ปีสดใสยิ้มสวยน่ารัก น้องใหม่คนล่าสุดที่ค่าย S1 เฟ้นหามาให้เราใจสั่นในเดือนพฤศจิกายน สาวสวยวัย 21 ปีที่มีรอยยิ้มโดดเด่นสดใส เธอคนนี้มีชื่อว่า มาริน มิตะ มารินจังจัดว่าเป็นสาวหน้าตาสวยน่ารักคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้านบอดี้นั้นผอมเพรียวบาง เอวเล็กมีส่วนโค้งเว้า แถมหน่มน้มยังเข้าถึงคัพ F เธอนั้นชอบมายากลและชอบเดินเล่นกับน้องหมาในวันว่างๆ

มาริน มิตะ (Marin Mita) นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

ส่วนในด้านประสบการณ์ก็เคยผ่านมา 3 คน สำหรับฉากบนเตียงดูดีเลยทีเดียว ด้วยรูปร่างที่น่าจัด ใบหน้ายามโดนขยับตามจังหวะมันช่างได้ฟีลยิ่งนัก ท่วงท่าที่พระเอกจัดให้เธอได้ทำ บอดี้ของเธอนั้นช่างเย้ายวนใจ

Marin Mita
มาริน มิตะ (Marin Mita)

สาวสวยจากค่าย S1 ที่เพิ่งเดบิวต์ไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สำหรับสาว “มาริน มิตะ” (Marin Mita) นางเอก AV หน้าใสวัย 21 ปี ด้วยความสวยแบบธรรมชาติและรอยยิ้มสุดสดใส ทำให้เธอสามารถตกแฟนคลับเข้าด้อมได้อย่างล้มหลามตั้งแต่ก่อนเปิดตัว แถมยังการันตีด้วยผลงานแรกเบอร์ตอง ที่บอกเลยว่าไม่เด็ดจริง S1 ไม่กล้าการันตีแน่นอน!

มาริน มิตะ (Marin Mita)
มาริน มิตะ

แฟนคลับทุกคนสามารถติดตามผลงานเด่น ๆ ของน้องเนเน่ ได้ตามรหัสวาร์ป ดังนั้น FSDSS-589, FSDSS-576, FSDSS-692  และ ผลงานใหม่ ๆ ของเนเน่ คือ FSDSS-634, FSDSS-646, FCDSS-063

มาริน มิตะ
มาริน มิตะ

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ช่องทางการติดตาม
Instagram:@mitamarin0628

Twitter: @mitamarin0628