เปิดวาร์ป คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei)

          วันนี้ ทางแอดมินมีอีกหนึ่งดารา AV ดาวรุ่งในวงการหนังผู้ใหญ่ มานำเสนอให้เหล่าบรรดาชายแท้ได้ทำความรู้จัก เธอเป็นดาราเอวีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีฐานแฟนคลับเยอะมากๆ โดยเฉพาะในช่วงปี 2022-23 ชื่อของเธอ ได้ขึ้นมาติด 1 ใน ดาราเอวี ดาวรุ่งพุ่งแรง เปิดวาร์ป คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei) จากค่าย Soft On Demand (SOD)

เปิดวาร์ป คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei)

ประวัติส่วนตัวของ คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei) ดาราเอวีมาแรง

ชื่อเต็ม: คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei)

ชื่อเล่น: เรอิ

หน้าอกคัพ G

ผลงานชิ้นแรกของเธอคือ
STARS-642

คามิกิ เรอิ

โยชิทากะ เนเนะ เป็นนางเอกในหนังและมักเป็นนักแสดงที่รับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง โดยมักมีบทบาทที่สำคัญและมีกระแสความนิยมที่สูงในวงการบันเทิงของหนังญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก

เธอเติบโตมาจากค่าย S1 ซึ่งเน้นผลิตหนังทางเซ็กส์และผลงานโป๊กราฟิก (AV) เป็นหนังโป๊ที่ผลิตในญี่ปุ่น หนัง AV ในญี่ปุ่นได้รับความนิยมและยังมีค่ายหลายรายที่มีชื่อเสียงในวงการนี้

โยชิทากะ เนเนะ นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

     โยชิทากะ เธอเป็นเจ้าของรางวัล  AV OPEN 2017 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผลงานและชื่อเสียงขิงเธอไม่เคยตกลงเลย และทำงานในค่ายใหญ่อย่าง S1 ซึ่งเธอเป็นตัวชูโรงในวงการมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei)
คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei)

สิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจในมนต์เสนห์ผลงานของเธอ ก็คือความน่ารัก ความสดใส และความอึ๋มของหน้าแกของเธอนั้นเอง ซึ่งใหญ่ระดับคัพ E เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีผิวที่ขาวเนียนระดับดาราในประเทศ อีกอย่างก่อนที่เธอจะเข้าสู่วงการนี้ เธอเองก็เป็นถึงไอดอลของญี่นมาก่อนอีกด้วย

เปิดวาร์ป คามิกิ เรอิ (Kamiki Rei)
คามิกิ เรอิ

แฟนคลับทุกคนสามารถติดตามผลงานเด่น ๆ ของน้องเนเน่ ได้ตามรหัสวาร์ป ดังนั้น FSDSS-589, FSDSS-576, FSDSS-692  และ ผลงานใหม่ ๆ ของเนเน่ คือ FSDSS-634, FSDSS-646, FCDSS-063

คามิกิ เรอิ
คามิกิ เรอิ