เปิดวาร์ป โยชิทากะ เนเนะ (Yoshitaka Nene)

          สวัสดีแฟนเพจ เปิดวาร์ปเอวีเอ็ก ทุกคน วันนี้เราจะมานำเสนอหนึ่งในนักแสดงเอวีสาวสวย ที่ฮอตและมาแรงอันดับหนึ่งในช่วงนี้ ซึ่งเธอนั้นก็คือ โยชิทากะ เนเน่ หรือที่เราเรียกเธอง่ายว่า น้องเนเน่ ซึ่งเธอนั้นเป็นใคร มีดีอย่างไร เด็ดขนาดไหน วันนี้เรามาดูกันใน เปิดวาร์ป โยชิทากะ เนเนะ

เปิดวาร์ป โยชิทากะ เนเนะ

ประวัติส่วนตัวของ โยชิทากะ เนเนะ ดาราเอวีมาแรง

ชื่อเต็ม: โยชิทากะ เนเนะ (吉高寧々)

ชื่อเล่น: เนเน่

อายุ: 28 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

น้องเนเน่
  • สถานที่เกิด: จังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 1 ธันวาคม พ.ศ. 2538
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

โยชิทากะ เนเนะ เป็นนางเอกในหนังและมักเป็นนักแสดงที่รับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง โดยมักมีบทบาทที่สำคัญและมีกระแสความนิยมที่สูงในวงการบันเทิงของหนังญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก

เธอเติบโตมาจากค่าย S1 ซึ่งเน้นผลิตหนังทางเซ็กส์และผลงานโป๊กราฟิก (AV) เป็นหนังโป๊ที่ผลิตในญี่ปุ่น หนัง AV ในญี่ปุ่นได้รับความนิยมและยังมีค่ายหลายรายที่มีชื่อเสียงในวงการนี้

โยชิทากะ เนเนะ นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

     โยชิทากะ เธอเป็นเจ้าของรางวัล  AV OPEN 2017 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผลงานและชื่อเสียงขิงเธอไม่เคยตกลงเลย และทำงานในค่ายใหญ่อย่าง S1 ซึ่งเธอเป็นตัวชูโรงในวงการมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

โยชิทากะ เนเนะ นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น
โยชิทากะ

สิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจในมนต์เสนห์ผลงานของเธอ ก็คือความน่ารัก ความสดใส และความอึ๋มของหน้าแกของเธอนั้นเอง ซึ่งใหญ่ระดับคัพ E เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีผิวที่ขาวเนียนระดับดาราในประเทศ อีกอย่างก่อนที่เธอจะเข้าสู่วงการนี้ เธอเองก็เป็นถึงไอดอลของญี่นมาก่อนอีกด้วย

เนเน่ เซ็กซี่
เนเนะ

แฟนคลับทุกคนสามารถติดตามผลงานเด่น ๆ ของน้องเนเน่ ได้ตามรหัสวาร์ป ดังนั้น FSDSS-589, FSDSS-576, FSDSS-692  และ ผลงานใหม่ ๆ ของเนเน่ คือ FSDSS-634, FSDSS-646, FCDSS-063

เนเน่ชุดสวย
เปิดวาร์ป เนเน่

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ที่มารูปภาพ: _yoshitaka_nene