เปิดวาร์ป โซระ อาโออิ (Sora Aoi)

          สวัสดีทุกคน วันนี้ก็อีกเช่นเคย เรามีดาราเอวีอีกหนึ่งคนที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก เปิดวาร์ป โซระ อาโออิ (Sora Aoi) นางเอกเอวีที่ได้ชื่อว่าเป็นดั่งดวงใจของชายไทยหลายคน ผลงานของเธอมีทั้งในวงการหนังผู้ใหญ่ และภาพยนตร์ระดับร้อยล้าน เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนความทรงจำให้ทุกคนได้หายคิดถึงกัน

เปิดวาร์ป โซระ อาโออิ (Sora Aoi)

ประวัติส่วนตัวของ โซระ อาโออิ (Sora Aoi) นางเอกอวี ยอดนิยม

ชื่อเต็ม: โซระ อาโออิ (Sora Aoi)

ชื่อเล่น: น้องอ้อย

อายุ: 40 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

Sora Aoi
  • สถานที่เกิด: กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 11 พฤศจิกายน ค.ศ.1983
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

โซระ อาโออิ เพิ่งจะมีอายุขึ้นเลข 4 ไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ความสวย ความเด็ด ความน่ารักของเธอนั้น ยังคงตราตรึงในหัวใจ อาโออิ เป็นดาราเอวี สัญชาติญี่ปุ่นแท้ เธอได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างประเทศ เนื่องจากเธอมีหน้าตาที่สวย บวกกับหุ่นของเธอ ที่ตรงสเป็คหลายคน 

โซระ อาโออิ (Sora Aoi) นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

ในปี 2001 โซระ อาโออิ ก้าวเข้าวงแวดวงสื่อผู้ใหญ่ด้วยการเข้ามาสู่การถ่านแบบนู้ด ด้วยความที่เธอเป็นคนน่ารัก หน้าคม นมโต และมีดวงตาที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาสั้นๆ

หลังจากนั้นไม่นาน อาโออิ ก็ได้ก้าวเข้ามาสู่การเป็นนักแสดงเอวีอย่างเต็มตัว คนไทยมักจะเรียกเธอว่าน้องอ้อย เป็นที่ถูกใจชายไทยหลายคนเป็นอย่างมาก 

Sora Aoi
โซระ อาโออิ

นอกผลงานของเธอในวงการหนังเอวีแล้ว โซระ อาโออิ ยังรับงานแสดงภาพยนตร์อีกด้วย เรื่องที่ทำให้โด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งในไทยก็คือ ปิดเทอมมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, ไอฟายแต้งกิ้ว เลิฟยู และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าคุณภาพล้นแก้วมากๆ

โซระ อาโออิ
เปิดวาร์ป โซระ อาโออิ (Sora Aoi)

แม้ว่าในปัจจุบันเธอได้ตัดสินใจเลิกเล่นหนังเอวีไปแล้ว แต่ผลงานเก่าๆของเธอ ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ วันนี้แอดมินจะพาทุกคนย้อนความทรงจำผ่านรหัสลับบางส่วนของเธอ ถ้าหากว่าใครคิดถึงเธอ สามารถตามต่อได้จากรหัสต่อไปนี้ได้เลย

ONSD-926
ONSD-783
ONSD-711
ONSD-692
ONSD-663

โซระ อาโออิ
เปิดวาร์ป โซระ อาโออิ (Sora Aoi)

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

instagram:  aoi_sola