เปิดวาร์ป เลมอน ทานากะ (Lemon Tanaka) หรือ คาเรน คาเอเดะ

          เลมอน ทานากะ นักแสดงสาววัย 23 ปี ได้กลับมาลงจออีกครั้ง พร้อมกับลุคใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอนั้นได้ประกาศรีไทร์จากวงการไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งต่างทำให้หลายต่อหลายคนได้อกหักจากการประกาศของเธอ เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในนางเอกนักแสดงหนังผู้ใหญ่ญี่ปุ่น ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก และสามารถติดอันดับนักแสดงหน้าตาสาวสวยมาอย่างยาวนาน ดังนั้น ในวันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป เลมอน ทานากะ ให้ทุกคนได้หายคิดถึงกัน

เปิดวาร์ป เลมอน ทานากะ (Lemon Tanaka) หรือ  คาเรน คาเอเดะ

ประวัติส่วนตัวของ เลมอน ทานากะ

ชื่อเต็ม: เลมอน ทานากะ

ชื่อเดิม: คาเรน คาเอเดะ

ชื่อภาษาอังกฤษ: Karen Kaede

อายุ: 24 ปี

อาชีพ: นักแสดง, นางแบบ

ประวัติส่วนตัวของ เลมอน ทานากะ
  • สถานที่เกิด: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 25 สิงหาคม พ.ศ. 2542
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น
  • การศึกษา: ปริญญา

เลมอน ทานากะ เธอเปิดตัวในวงการหนังวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ในปี ค.ศ. 2018 ด้วยวัยเพียง 18 ปี และตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งหนังผู้ใหญ่เรื่องแรกที่เธอได้แสดงนั้นก็คือ IPX-235

เธอเริ่มเดบิวต์ในฐานะกราเวียร์ไอดอลในเดือนกันยายน ค.ศ 2018 เป็นนักแสดงพิเศษที่บริษัท IdeaPocket ในวันครบรอบ 20 ปีของบริษัทนั้น

ชีวิตในวงการแสดงของ เลมอน ทานากะ

ผลงานด้านการแสดงของ คาเอเดะ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนได้ติดอันดับ TOP 10 อันดับดารา เอวี ที่ดีที่สุดในหลาย ๆ ชาร์จการจัดอันดับนางเอกเอวีของหลายเว็บไซต์ ดังนั้นเธอจึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Marin Hinata ให้เป็นสาวรณรงค์โปรโมต Blu-ray การแสดงภาพ ซึ่งมีคุณภาพสูงในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2019

ประวัติส่วนตัวของ คาเรน คาเอเดะ
ชีวิตในวงการแสดงของ เลมอน ทานากะ

ผลงานที่โดดเด่นของ เลมอน ทานากะ ในสมัยใช้ชื่อคาเรน คาเอเดะ ได้แก่

  • Karen Kaede, The Porn Star Next Door
  • Karen Kaede Is My Girlfriend
  • Karen Kaede’s Fan Thanksgiving Day
  • รางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมประจำปี ค.ศ. 2020
ผลงานที่โดดเด่นของ เลมอน ทานากะ ในสมัยใช้ชื่อคาเรน คาเอเดะ
เลม่อน ผมสั้น

ชีวิตส่วนตัวของ เลมอน ทานากะ

เลมอน ทานากะ เป็นชื่อที่ใช้ในการแสดงของนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น เท่าที่เราทราบ ชื่อจริงของเธอยังไม่ได้รับการเปิดเผยต่อสาธารณะ และเป็นเรื่องปกติที่นักแสดง AV ในญี่ปุ่นจะใช้ชื่อที่ใช้ในการแสดงเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขา สิ่งสำคัญคือต้องเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นและหลีกเลี่ยงการแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาตหรืออาจละเอียดอ่อนเกี่ยวกับพวกเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ชื่อของเธอที่ใช้คือ คาเรน คาเอเดะ

ชีวิตส่วนตัวของ เลมอน ทานากะ
คาเรน เปลี่ยนชื่อ

ในช่วงปลายปี ค.ศ. 2022 เธอได้ประกาศรีไทร์ในวัย 22 ปี โดยไม่มีใครทราบสาเหตุของการลามือจากหนังผู้ใหญ่ของเธอ จึงทำให้หลายคนเกิดคนสงสัย และเสียใจกันเป็นแถบ ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ในปีถัดมาเธอก็ได้หันมารันวงการหนังเอวีญี่ปุ่นอีกครั้ง ซึ่งในรอบนี้เธอได้ใช้ชื่อ เลมอน ทานากะ (Lemon Tanaka)