เปิดวาร์ป อันริ โอคิตะ (Okita Anri)

          วันนี้เรามีนางเอกเอวีที่เคยโด่งดังอย่างมากในอดีต เพราะเอกลักษณ์ของเธอคือ หน้าอกหน้าใจ ที่โตจนดึงดูดสายตาหนุ่มโสด ชายเหงา อย่างเราเป็นอย่างมาก นอกจากขนาดหน้าอกที่สบึมของเธอแล้ว หน้าตาของเธอที่สวยจนชวนหลงใหล ก็เป็นอีกหนึ่งสเหน่ห์ของเธอด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปดาราเอวีที่แอดมินชื่นชอบนั่นก็คือ เปิดวาร์ป อันริ โอคิตะ (Okita Anri)

Okita Anri

ประวัติส่วนตัวของ อันริ โอคิตะ (Okita Anri )

ชื่อเต็ม: อันริ โอคิตะ (Okita Anri )

ชื่อเล่น: โอคิตะ

อายุ: 28 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

Okita Anri
  • สถานที่เกิด: จังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 1 ธันวาคม พ.ศ. 2538
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

อันริ โอคิตะ (Okita Anri ) สัดส่วนถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากของวงการดาราเอวีกันเลยทีเดียว Okita Anri (โอคิตะ อันริ) ก็มาแนวนี้สัดส่วนมันต้องเด่น ต้องยั่วยวนใจชายมากเลย จุดหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือหน้าอก ใครมีหน้าอกใหญ่ สวย ได้รูป ก็ถือว่าได้เปรียบไปมากทีเดียว ในวงการดารา AV Star Japan มีดาราอกโต หลายคนมาก แต่เชื่อว่าคนหนึ่งที่อยู่ในความทรงจำของเราเกือบทุกคนก็คือ โอคิตะ อันริ คนนี้เธอใหญ่แบบทิ้งคนอื่นขาดเลย

อันริ โอคิตะ (Okita Anri ) นางเอก AVประเทศญี่ปุ่น

ชื่อนามสกุลจริง โอคิตะ อันริ เกิดวันที่ 28 October 1986 ปัจจุบัน เธอเกิดที่เมือง Birmingham สหราชอาณาจักร สัดส่วนของเธอก็คือ 101-59-92 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกขนาดคัพ K บางสื่อก็บอกว่าเธอ CUP L ส่วนสูง 168 เซนติเมตรเรื่องราวของเธอบอกไว้ว่า เกิดที่สหราชอาณาจักร แต่ว่าเธอต้องย้ายกลับมา Japan ตอนอายุได้ 8 ขวบ

อันริ โอคิตะ (Okita Anri)
เปิดวาร์ป อันริ โอคิตะ (Okita Anri)

การเข้าสู่วงการเอวี เธอเริ่มต้นเปิดตัวในปี 2011 ตอนนั้นเธออายุได้ 24 ปี เรื่องแรกชื่อว่า 1,000,000 yen body best of all ของค่าย S1 no.1 style ถือว่าเป็นค่ายใหญ่ ด้วยหน้าอกขนาดนี้ทำให้การเปิดตัวของเธอได้รับความสนใจและต้อนรับอย่างดีจาก Fanclub ทั้งในและนอก Japan จึงทำให้ทางค่ายผลักดันเธอต่อเนื่องทีเดียว

Okita Anri
Okita Anri
อันริ โอคิตะ
อันริ โอคิตะ (Okita Anri)

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

Instagram : anri_okita