เปิดวาร์ป โมโมะ ซากุระ (Sakura Momo)

          เปิดวาร์ป โมโมะ ซากุระ นักแสดงหนังเอวีชาวญี่ปุ่น ซึ่งมีหน้าตาละม้ายคล้ายกับสาวไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งน้องซากุระจากญี่ปุ่นนั้น เธอนั้นเป็นนางเอกสายน่ารัก รวมถึงมีผิวพรรณที่ดี พร้อมหัวไฟหน้าที่เป็นสีชมพู เหมือนกับดอกซากุระที่ร่วงโรย และผลิบานออกใหม่ ดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความรู้จะกับ น้องโมโมะ ให้มากขึ้น รวมไปถึงส่องภาพน่ารัก ๆ ของเธอกันเลย

เปิดวาร์ป โมโมะ ซากุระ (Sakura Momo)

ประวัติส่วนตัวของ โมโมะ ซากุระ

ชื่อเต็ม: โมโมะ ซากุระ

ชื่อภาษาญี่ปุ่น: 桜空もも

อายุ: 27 ปี

อาชีพ: นักแสดง, นางแบบ

ประวัติส่วนตัวของ โมโมะ ซากุระ
  • สถานที่เกิด: จังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 3 ธันวาคม  พ.ศ. 2539
  • สัญชาติ: ไทย
  • เริ่มเข้าวงการ: ปี ค.ศ. 2017

โมโมะ ซากุระ ปัจจุบันได้อยู่ในวงการ AV มาแล้วมากกว่า 5 ปี ทำให้ตอนนี้เธอได้เก็บสะสมประสบการณ์การทำงานในด้านนี้อย่างดี และพร้อมที่จะเต็มที่กับงานที่ทำเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เธอยังได้มีวิธีทำให้หุ่นสวยอยู่เสมอ และยังมีใบหน้าที่คงความเยาว์วัยอย่างแต่เนื่อง แม้อายุจะใกล้เข้า 30 เต็มที

ชีวิตส่วนตัว โมโมะ ซากุระ

ปัจจบัน โมโมะ ก็ยังคงผลิตผลงานคุณภาพออกมาให้เราได้รับชมอยู่ตลอด แต่ละเรื่องเธอจะแสดงเป็นสาวน่ารักขี้เล่น ซึ่งตอนนี้เธอได้สังกัดค่าย IdeaPocket ซึ่งเป็นค่ายหนังที่ขึ้นชื่อเรื่องรวบรวมสาวน่ารักเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะเพื่อนร่วมค่ายอย่าง เลม่อน ทานากะ

โมโมะ ซากุระ
Momo saruka

สัดส่วน: 90 – 55 – 86 เซนติเมตร

ส่วนสูง: 160 เซนติเมตร

คัพไซต์: คัพ G (นมแท้)

สาวเท่ แบบโมโมะ
โมโมะ ซากุระ ชุดดำ

นอกจากรับงานการเป็น นักแสดงAV แล้ว เธอยังรับงานนางแบบเป็น PR หรือพริตตี้ การจัดแสดงโชว์ เรียกได้ว่าเธอคนเดียวสามารถทำเงินต่อปีได้อย่างมากมายเลยทีเดียว แม้ว่าเธอจะน่ารักน่าถนอมเพียงใด ตอนนี้ข่าววงในก็แจ้งมาว่าเธอยังคงมีสถานะ “โสด” 

โมโมะ สุดน่ารัก
ดาราเอวีสุดฮอต

     เห็นถึงความน่ารักของเธอมาแล้วมากมาย วันนี้เราจะมาแจกรหัสวาร์ปหนังเรื่องเด็ดของเธอ ทางเว้บไวต์ของเราขอเลือกไปที่: IPZZ-153 (หนังใหม่ Uncen),
IPZZ-002 (แนวน่ารัก Uncen), IPX-659 (โมโมะเป็นหมอนวด Uncen)

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ที่มารูปภาพ: IG โมโมะ ซากุระ