เปิดวาร์ป คิริชิมะ เรโอนา (Kirishima Reona)

          เปิดวาร์ป คิริชิมะ เรโอนา ดาราเอวีสาวลูกครึ่ง ที่มีรูปร่างสะบึม ทีเด็ดแบบลูกครึ่ง โดยเธอนั้นได้รับการยอมรับจากแฟนคลับว่าผลงานของเธอนั้น ทำให้ผู้คนหลายคนหลงไหล และเคลิ้มตามไปกับการแสดงของเธอ ดังนั้นวันนี้เราจะมานำเสนอ เปิดวาร์ปรูปภาพสุดเซ็กซี่ของเธอ มาดูหุ่นนางเอกเอวีสาวลูกครึ่ง ที่นี่กันได้เลย

เรโอน่า

ประวัติส่วนตัวของ คิริชิมะ เรโอนา

ชื่อเต็ม: คิริชิมะ เรโอนา

ชื่อภาษาญี่: 霧島 レオナ

อายุ: 27 ปี

อาชีพ: นักแสดงเอวี, นางแบบ

ประวัติส่วนตัวของ คิริชิมะ เรโอนา
  • สถานที่เกิด: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 10 มิถุนายน พ.ศ. 2539
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น + โปรตุเกส
  • เริ่มเข้าวงการ: อายุ 23 ปี

เรโอน่า หรือ Leona เป็นสาวตัวเล็กลูกครึ่งญี่ปุ่นโปรคุเกส ที่มีความสามารถด้านการแสดงเป็นอย่างมาก จุดเด่นของเธอคือรูปร่างที่ตัวเล็ก มีผิวที่สวย ดวงตาที่วาวเป็นประกาย นั้นเป็นเหตุผลที่ทีมงานเลือกเธอมาติดอยู่ในเว็บไซต์ Warpavx ของเรา

รูปร่างของ คิริชิมะ เรโอนา

คิริชิมะ เรโอนา มีส่วนสูงอยู่ที่ 151 เซนติเมตร พร้อมกับสัดส่วนอยู่ที่ 33 – 22 – 33 มาพร้อมกับไฟหน้ายกสูงที่ คัพ C ซึ่งสำหรับหุ่นเช่นนี้ย่อมเป้นที่โปรดปรานของใครหลายคน 

รูปร่างของ คิริชิมะ เรโอนา
สายเซ็กซี่

เธอได้เดบิวเข้าวงการตั้งแต่อายุ 22 ปี และเริ่มเป็นที่โด่งดังในเวลาเพียงแค่ 2 ปี เท่านั้น ด้วยผลงานของเธอ หลายคนจึงได้นิยามให้เธอเป็น ไอดอล ในวงการเอวี เลยทีเดียว

สัดส่วน เรโอน่า
ชุดว่ายน้ำสาวสวย

มากไปกว่านั้นจุดที่โดดเด่นของเธอคือความมีเชื้อสายของสาวยุโรปใต้ ที่ได้จากบิดาของเธอ ทำให้ดครงหน้าของเธอต่างไปจากสาวญี่ปุ่นสาวใหญ่ จะเป็นแนวเอเชียยุโรปที่สวยงามเลยทีเดียว อีกจุดเด่นของเธอคือการมีอารมณ์ร่วมไปกับการแสดง ดังนั้น รูปภาพเซ็กซี่20+ ของเธอจึงมีความซ้อนไปในอารมณ์เปฟ้นอย่างมาก

เรโอน่า ในชุดว่ายน้ำ
งานแสดงของเรโอน่า

เราสามารถติดตามความน่ารักของเธอได้หลากหลายช่องทาง ทั้งผลงานการแสดงหนังโป้จากค่ายที่ญี่ปุ่น และช่องทาง Onlyfans ของเธอ

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ที่มารูปภาพ: reona_kirishima