เปิดวาร์ป เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada)

          วันนี้ทีมงาน Warpavx.com จะพาทุกท่านมารู้จักจับ เอมิ ฟุคาดะ ให้มากขึ้น ซึ่งหลานท่านต่างรู้ตักเธอดีอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องราว เปิดวาร์ป เอมิ ฟูคาดะ อาจจะทำให้ทุกคนต้องการที่จะค้นหาตัวต้นของเธอมากเพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก และเราพร้อมจัดเต็มกับรูปภาพสุดเซ็กซี่ของเธอ มาดูกันเลย

เปิดวาร์ป เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada)

ประวัติส่วนตัวของ เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada)

ชื่อเต็ม: เอมิ ฟูคาดะ

ชื่อเล่น: เอมิ

อายุ: 25 ปี

อาชีพ: นักแสดง, ยูทูปเบอร์, นางแบบ

ประวัติส่วนตัวของ เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada)
  • สถานที่เกิด: จังหวัดโทจิงิ ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 18 มีนาคม พ.ศ. 2541
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น
  • กรุ๊ปเลือด: A
  • คัพไซต์: F
  • ส่วนสูง: 158 เซนติเมตร

เอมิ ฟูคาดะ เป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นที่มีบทบาทมาตั้งแต่ปี ค.ศ 2017 เธอเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในฐานะหนึ่งในนักแสดงหญิง JAV ไม่กี่คนที่สวมแว่นตา พร้อมกับตัดผมสั้นจนเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอไปแล้ว

ชีวิตส่วนตัว เอมิ ฟูคาดะ นักแสดงผมสั้นสุดสดใส

ในปัจจุบัน เธอปรากฏตัวในวิดีโอมากกว่า 200 เรื่อง ทำให้เธอเป็นหนึ่งใน 30 นักแสดงหญิง AV ของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล นอกจากนั้นเธอยังมีคนติดทางทางโซเซี่ยลมีเดีย มากกว่าล้านคน ทำให้เธอฮอตและปังมากในยุคปัจจุบัน

ชีวิตส่วนตัว เอมิ ฟูคาดะ
เอมิ ฟูคาดะ นักแสดงผมสั้นสุดสดใส

อีกทั้ง เธอยังเป็นที่รู้จักในเรื่องบุคลิกที่น่าดึงดูดของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีแฟนตัวยงที่ติดตามโซเชียลมีเดียของเธออีกด้วย ในฐานะนักแสดงและนางแบบ Eimi เริ่มต้นอาชีพนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ในปี 2017 และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงและนางแบบที่น่าดึงดูดที่สุดในโลก

เรื่องราวความรักของ เอมิ ฟูคาดะ
เอมี่ น่ารัก

เรื่องราวความรักของ เอมิ ฟูคาดะ

เมื่อใดก็ตาม ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของเธอ เธอก็เก็บมันไว้เป็นส่วนตัว ดังนั้นจึงไม่มีใครรู้ว่าชีวิตรักของเธอเป็นอย่างไรหรือความสัมพันธ์ของเธอเป็นอย่างไร ข้อมูลเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของเอมิ ฟุคาดะ ดูเหมือนเธอจะเก็บเป็นความลับ นอกจากนี้ข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอยังไม่ได้รับการยืนยัน ดังนั้นเราจึงสรุปได้ว่าตอนนี้เธอเป็นโสด

รายได้ของนักแสดงเอวี ที่ชื่อเอมิ ฟูคาดะ
เอมี่น่ารัก

รายได้ของนักแสดงเอวี ที่ชื่อเอมิ ฟูคาดะ

เธอไม่เคยเปิดเผยมูลค่าสุทธิของเธอต่อสาธารณะหรือสิ่งใด ๆ บนอินเทอร์เน็ต มีรายงานว่าเธอมีรายได้มากกว่า 800,000 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ ตามรายงาน เธอมีบัญชีโซเชียลมีเดียหลายบัญชี รวมถึง YouTube, Instagram, Facebook และ TikTok และทำงานร่วมกับบล็อกเกอร์จำนวนมาก ทำให้มันสามารถสร้างรายได้ให้เธอมากเพิ่มขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว

FAQs

อายุของเอมิ ฟุคาดะ คือ 25 ปี ณ ปี ค.ศ. 2023

ฟุคาดะ มีน้ำหนักอยู่ที่ 50 กิโลกรัม

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปเอวี

เปิดวาร์ปสาว: เปิดวาร์ปมายฮารุปี้

ที่มารูปภาพ: ไอจีเอมิฟูคาดะ