เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)

          สวัสดีมิตรรัก แฟนเอวี ทุกท่านวันนี้แอดมินมีอีก 1 ดารา av ที่อยู่ในดวงใจของแอดมินมาให้ทุกคนได้รู้จัก บอกได้เลยว่าทีเด็ดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปร่างหน้าตา หรือว่าผลงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เธอคนั้นก็คือ  เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)

เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)

ประวัติส่วนตัวของ เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)

ชื่อเต็ม: เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)

ชื่อเล่น: เรมุ

อายุ: 27 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)
  • สถานที่เกิด: ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 3 ธันวาคม 2540
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

เรมุ ซูสุโม สาวสวย ผิวขาว ผมสั้น อย่างนางเอก AV คนนี้ เธอมีจุดเด่นที่เป็นของดีติดตัวกับหุ่นที่เหมือนพระเจ้าตั้งใจปั้นเสียจริง ทั้งใบหน้า เอว บั้นท้าย และหน้าอกที่พอเหมาะพอดี ไปซะทุกอย่าง ที่สำคัญ หนังที่เธอเล่นก็เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2019 นี้เอง ซึ่งในหมู่ชาวไทยของเราก็ขยันแปลซับไทยออกมาให้ดู เพื่อเพิ่มความเข้าใจ อินถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น แบบนี้เราจะละสายตาไปจากน้องเขาได้ยังไงกันล่ะครับเนี่ย

เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori) นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

    ดาราเอวีน้องใหม่มาแรง อย่างเรมุ ซูสุโมริ “remu suzumori” เธอเป็นดาราเอวีสาวขาวสวยหมวยอึ๋มขวัญใจบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับมักจะแห่แหนกันมาอุดหนุนผลงานต่างๆ ของเธออยู่ตลอด จนกระทั่งชื่อเสียงเรียงนามของ “remu suzumori” เริ่มถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเป็นวงกว้าง

เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริ
เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริ

ซึ่งหากจะพูดถึงน้อง เรมุ ซูสุโมริ หนึ่งในดารานักแสดง AV ที่ได้รับความนิยมอย่างมากส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจว่าเหล่าบรรดาชายโสดหรือชายเหงาทั่วไปนะครับ จะต้องเคยผ่านหน้าหรือคุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดีเนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานะครับน้องเรมุ เธอจัดผลงานมาให้เราได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่องนะครับ บางเรื่องที่เธอแสดงนั้นเรียกได้ว่าต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

Remu suzumori
Remu suzumori

แม้ว่าผลงานของเธอที่ได้ปล่อยออกมาสู่สายตาบรรดาเหล่าแฟนคลับมีมากมายหลายเรื่องซะเหลือเกินนะครับแต่หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้นะว่าเธอเพิ่งจะก้าวเข้ามาสู่วงการหนัง AV ได้ไม่นานเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงดารา AV ดาวรุ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก
ซึ่งถ้าหากว่าใครอยากติดตามผลงานการแสดงของเธอสามารถตามต่อได้ที่ รหัสบางส่วนที่ Admin ได้แนบมาไว้ข้างล่างนี้เลย

เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)
เปิดวาร์ป เรมุ ซูสุโมริv

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

Twitter : @remu19971203

Instagram :  remu19971203

 

เรมุ ซูสุโมริ (Remu suzumori)

#เรมุ ซูสุโมริ
#เรมุซูสุโมริ
#เรมุ