เปิดวาร์ป ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara)

ผมบอกได้เลยนะครับวันนี้ผมมีนางเอก AVอีก 1 คนที่เคยโด่งดังเป็นอย่างมาก ดารา AVกราเวียร์ไอดอลอกภูเขาไฟ ใหญ่โตมโหฬาร งานของเธอมีให้เห็นทั้งในวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นและวงการภาพยนตร์หนังผู้ใหญ่ เธอคนนั้นก็คือ เปิดวาร์ป ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara) ถ้าทุกคนพร้อมแล้วไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมกันเลย

เปิดวาร์ป ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara)

ประวัติส่วนตัวของ ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara)

ชื่อเต็ม: ซาโอริ ฮาระ ( 原紗央莉)

ชื่อเล่น: ฮาระ

อายุ: 36 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

เปิดวาร์ป ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara)
  • สถานที่เกิด: จังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 1 มกราคม 1988
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

สำหรับดารา AV คนนี้ ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara) เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการถ่ายแบบตั้งแต่อายุยังไม่เยอะโดยใช้ชื่อแรกว่า ไมอิ นานามิ แต่หลังจากนั้นเธอก็กลับหายไปจากวงการแบบดื้อๆ ก่อนจะกลับเข้ามาสู่วงการอีกครั้งในปี 2008 โดยใช้ชื่อใหม่ว่า ซาโอริ ฮาระ ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเอง

ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara) นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

     หลังจากที่เธอกลับมาสู่วงการอีกครั้งหนึ่งเธอกลับมาด้วยการถ่ายภาพนู้ด ซึ่งเสียงฮือฮาให้กับเหล่าบรรดา แฟนคลับของเธอเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความที่เธอเป็นคนหน้าคม นมโต หุ่นดี ถ้าไม่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเลยทีเดียวเชียว

เปิดวาร์ป ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara)
Saori Hara

    นอกจากเรื่องของผลงานเคมีแล้วเธอก็ยังได้รับรางวัลอีกด้วยนั่นก็คือรางวัลนำแสดงหญิงยอดเยี่ยมสาขา  อะเดาท์ บรอด แคสติ้ง อวอร์ด จาก sky perfect TV เรียกได้ว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่คับคั่งไปด้วยสุขภาพระดับล้นๆเลยทีเดียว

Saori Hara
เปิดวาร์ป ซาโอริ ฮาระ 

    สำหรับใครที่อยากไปด้วยความหลังจากผลงานของ ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara) Admin ก็ได้รวบรวมรหัสบางส่วนมาให้แล้วถ้าหากว่าใครอยากติดตามเธอมากกว่านี้ก็สามารถค้นหาใน Google ได้เลย STAR-280 STAR-274 STAR-267

เปิดวาร์ป ซาโอริ ฮาระ 
ซาโอริ ฮาระ

ซาโอริ ฮาระ  (Saori Hara)

#saori hara av
#av saori hara
#saori av
#saori hara av japan
#av saori
#หนัง av saori
#คลิป saori