เปิดวาร์ป อัน มิตสึมิ เคียวโกะ (An Mitsumi)

          เปิดวาร์ป อัน มิตสึมิ เคียวโกะ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่น ที่แม้จะอายุยังน้อย แต่หุ่นรูปร่างของเธอไม่เล็กน้อยเหมือนอายุเลย ตอนนี้เธออยู่ในช่วงพีคของงานแสดง ทำให้สาวหน้าคม ทรงโตรายนี้ มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาใช้เวลาเพียง 2 ปี เท่านั้น วันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับนักแสดงเอวีรายนี้กันเลย

อัน มิตซูมิ

ประวัติส่วนตัวของ อัน มิตสึมิ เคียวโกะ

ชื่อเต็ม: อัน มิตสึมิ 

ชื่อเล่น: เคียวโกะ

อายุ: 23 ปี

อาชีพ: นางแบบ, นักแสดงเอวี (ปัจจุบันเลิกเล่นแล้ว)

ประวัติส่วนตัวของ อัน มิตสึมิ เคียวโกะ
  • สถานที่เกิด: ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 15 พฤศจิกายน พ.ศ 2543
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น
  • วันเข้าสู่วงการ: ปี ค.ศ 2020

 อัน มิตสึมิ สาวสวยสูงยาว เข่าดี มากับผีสีทองประกาย ทำให้ผลงานของเธอแต่ละเรื่องนั้น ถูกใจสายแฟนคลับสาวอวบเลยทีเดียว วันนี้มาส่องความสวยงามของเธอกันเลย เพื่อให้เห็นสัดส่วนที่ชัดเจนดีที่สุด เราจะมีรูปภาพสุดเซ็กซี่ประกอบในเรื่องนี้

สัดส่วน อัน มิตสึมิ เคียวโกะ

ส่วนสูง: 170 เซนติเมตร

สัดส่วน: 86 – 58 – 89 เซนติเมตร

ขนาดคัพหน้าอก: คัพ F (นมปลอม)

มัสซึมิ
ดาราเอวีสุดเซ็กซี่

เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ในขณะที่ผลงานของเธอกำลังโด่งดังอย่างต่อเนื่อง แต่เธอได้ประกาศยุติงานแสดงหนังเอวี ในปี ค.ศ. 2023 นี้เอง แฟนคลับทุกคนต้างก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของเธอ โดยที่ยังไม่แน่ชัดถึงสาเหตุการยุติการแสดงในครั้งนี้ เนื่องจากอายุเธอยังน้อย และอนาคตในวงการยาวไกลแน่นอน

ดาราเอวีหน้าแกใหญ่
เสื้อสีฟ้าสุดสวย

แต่อย่างไรก็ตามเราจะมาบรรยายถึงงานของเธอที่ผ่านมา โดยเสียงส่วนใหญ่จะมองว่าเธอเป็นผู้หญิงหุ่นใหญ่ รูปร่างดี เต็มน้ำเต็มเนื้อ และจะมีอารมณ์ร่วมกับนักแสดงฝ่ายชายค่อนข้างดี เมื่อได้แสดงหนังแนว AVแนวกดขี่ฝ่ายชาย เป็นต้น

หนังโป้ มัตซึมิ
มัตซึมิน่ารัก

แม้ว่าเธอจะเลิกเล่นหนังไปแล้วก็ตาม เราสามารถติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทาง IG ของเธอ หรือผลงานเก่า ๆ ในเว็บไซ์หนังเอวีทั่วไปได้เลย

ซึ่งเราจะแนะนำรหัสเปิดวาร์AVเด็ดของ น้องเคียวโกะจัง ได้แก่ CHN-187, REBD-488, ABW-035

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ที่มารูปภาพ: อินสตราแกรม