เปิดวาร์ป ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)

          กลับมาอีกแล้วนะครับ สำหรับวันนี้ ใครที่กำลังรอคอยดารา av เด็ดๆ บอกได้เลยว่า วันนี้แหละ เราจะมาเปิดวาร์ปดารา av ที่เป็นถึงระดับตัวท็อปของวงการเลยทีเดียว กับเธอคนนี้ เปิดวาร์ป ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)

เปิดวาร์ป ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)

ประวัติส่วนตัวของ ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)

ชื่อเต็ม: ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)

ชื่อเล่น: ยูอะ

อายุ: 30 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่, อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป

เปิดวาร์ป ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)
  • สถานที่เกิด: โมโมนะ คิโต ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 16 สิงหาคม ค.ศ. 1993
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

ยูอะ มิคามิ สำหรับเธอคนนี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยผ่านตาเธอกันมาบ้างแล้ว เพราะว่าผลงานของเธอนั้น มีมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าเธอจะแสดงเรื่องไหน มักจะดังพลุแตกแทบทุกเรื่อง ในอดีตของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอเคยเป็นถึงสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 ไอดอลชื่อดังของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

โยชิทากะ เนเนะ นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

ผลงานในวงการหนังผู้ใหญ่ของเธอนั้น ไม่รู้จักเรียกว่ายังไงดี คือมันเยอะมากๆ ไม่ต่ำกว่า 200 เรื่อง เชื่อว่าชายไทยหลายคนเคยผ่านตาเธอคนนี้อย่างแน่นอน เมื่อไม่นานมานี้ ยูอะ มิคามิ เธอยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นดาราในวงการหนังผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในเดือน กรกฎาคม 2023 อีกด้วย

เปิดวาร์ป ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)
ยูอะ มิคามิ

สิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจในมนต์เสนห์ผลงานของเธอ ก็คือความน่ารัก ความสดใส และความอึ๋มของหน้าแกของเธอนั้นเอง ซึ่งใหญ่ระดับคัพ E เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีผิวที่ขาวเนียนระดับดาราในประเทศ อีกอย่างก่อนที่เธอจะเข้าสู่วงการนี้ เธอเองก็เป็นถึงไอดอลของญี่นมาก่อนอีกด้วย

ยูอะ มิคามิ
Yua mikami

แต่ล่าสุดนั้น สิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆใจสลายก็คือ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เธอได้ประกาศแล้วว่า จะปล่อยผลงานชิ้นสุดท้ายของเธอ ในวงการหนังเอวี ถ้าหากว่าใครอยากรู้ว่าผลงานของเธอเด็ดแค่ไหน ไปตามได้ที่นี่เลย SSIS-013SSIS-698, OFJE-431 และนี่เป็นผลงานเพียงบางส่วนของเธอเท่านั้น สามารถตามต่อได้เลย เพียงค้นหาชื่อของเธอ

Yua mikami
เปิดวาร์ป ยูอะ มิคามิ (Yua mikami)

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ช่องทางการติดตาม
Instagram: @yua_mikami