เปิดวาร์ป ไข่เจียว สิริรัสร์ (Kaijeaw Sirinrat)

          เปิดวาร์ป ไข่เจียว เน็ตไอดอลสาว 1 ใน TOP 5 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของวงการ Onlyfans ในประเทศไทย น้องไข่เจียว ถือเป็นหนึ่งในไอดอลสาวที่มีผู้ให้ความสนใจมากที่สุดเลยในปีนี้ ด้วยการรันตีจากเหล่านักวาร์ปที่ตามไปดูผลงานของไข่เจียว ในทุกช่องทางกันแบบล้นหลาว บอกเลยว่าเธอคนนี้เด็ดจริง

แจกวาร์ปหลุดน้องไข่เจียว

ประวัติส่วนตัวของ ไข่เจียว สิริรัสร์ Kaijeaw ดาว onlyfans

ชื่อเต็ม: สิริรัสร์ เนาวบุตร

ชื่อเล่น: ไข่เจียว

อายุ: 25 ปี

อาชีพ: นางแบบอิสระ, นักศึกษา

หลุดน้องไข่เจียว kaijeaw
  • สถานที่เกิด: กรุงเทพมหานคร
  • วันเกิด: 31 พฤษภาคม 2540
  • สัญชาติ: ไทย
  • การศึกษา: ปริญญาตรี

ไข่เจียว Kaijeaw เป็นคนที่มีความสามารถทั้งในการถ่ายแบบและการเต้นเป็นอย่างมาก ซึ่งคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่น้องไข่เจียว ถ่ายทำเพื่อออกมาเผยแพร่ให้เหล่าหนุ่ม ๆ ได้รับชมนั้น ล้วนแต่เป็นผลงานที่คุณภาพดี ๆ ทั้งนั้น จนเธอนั้นได้ติดอยู่ในกระแสหลักของวงการเซ็กซี่ไปแล้วในตอนนี้

ชีวิตส่วนตัว ไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat

     น้องไข่เจียว หรือที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักกันในนามของ ไข่เจียว kaijeaw สาวน้อยสุดน่ารักที่มีผลงานสุดทีเด็ดอยู่ใน Onlyfans โดยไข่เจียว ถือเป็นสาวที่มีความสามารถทั้งการถ่ายแบบและการเต้นเป็นอย่างดีมาก ซึ่งนอกจากความสามารถในการถ่ายแบบโฆษณา ถือยังมีความโดดเด่นในการเต้นและทำคอนเทนต์แนว 18+ เป็นอย่างมากอีกด้วย 

คลิปหลุดน้องไข่เจียว kaijeaw
คลิปหลุดน้องไข่เจียว kaijeaw

     น้องไข่เจียว เคยเข้ารวมการประกวดในงานประกวดของ Cup-E อีกด้วย แต่ก็น่าเสียดายที่เธอนั้นไม่ได้ผ่านเข้ารอบไปสู่ฝั่งฝัน แต่ถึงอย่างนั้น ผลงานที่เธอได้สร้างสรรค์ในเวลาต่อมา ถือว่าตอบโจทย์เส้นทางความเซ็กซี่ของเธอเป็นอย่างมาก ทั้งความสดใสที่เธอนั้นลงใน Instagram และความเเซ่บ 20+ที่เธอได้ลงใน Onlyfans บอกเลยว่าเด็ดเป็นอย่างมาก

แจกคลิปหลุดน้องไข่เจียว kaijeaw
แจกคลิปหลุดน้องไข่เจียว kaijeaw

     น้องไข่เจียว เป็นสาวน้อยที่มีความน่ารักสดใส ในสไตล์ของนางแบบอิสระ นางแบบเซ็กซี่ที่มีความยั่วสวาทเป็นอย่างมาก ซึ่งผลงานของน้องไข่เจียว ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ จากที่เคยเป็นนางแบบพริตตี้งานโชว์ต่าง ๆ ที่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ในปัจจุบันเธอนั้นได้เปลี่ยนสายมาถ่ายงานยั่วขึ้นกว่าเดิม ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นคือ ถ่ายแบบชุดนอนไม่ได้นอน ชุดวาบหวิวต่าง ๆ นั่นเอง

แจกคลิปหลุด kaijeaw
แจกคลิปหลุด kaijeaw

     ความน่ารักของ ไข่เจียว ยังคงเดินหน้าเพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความเซ็กซี่ที่มากขึ้น นิสัยส่วนตัวที่เป็นคนที่น่ารัก รวมถึงมีมุมหรือจังหวะที่กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอยู่เสมอ ๆ ซึ่งทางเรารับประกันได้เลยว่า ไข่เจียว สิริรัสร์ จะได้รับแรงสนับสนุนจากเหล่าแฟนคลับมหาศาลอย่างแน่นอน ทุกท่านสามารถติดตามผลงาน และความน่ารักของไข่เจียวได้ตลอดที่นี่ IG ไข่เจียว :: kaijeaw_rin

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ที่มารูปภาพ: kaijeaw_rin

Onlyfans : kaijeaw

#ดาราonlyfan
#วาร์ปonlyfan
#วาร์ปonlyfans
#วาร์ป onlyfan
#น้องน้ำหวานดาวทวิต
#onlyfans คนดัง
#ฟักแฟง onlyfans