เปิดวาร์ป รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)

          กลับมาอีกครั้งแล้วนะครับสำหรับ เปิดวาร์ปดารา av วันนี้แอดมินมีอีก 1 ดาราสาว av ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2023 ในเว็บ missav เชื่อว่าหลายคนเคยผ่านตาเธอคนนี้มาแล้วอย่างแน่นอน วันนี้แอดมมินจะพาไปทำความรู้จักกับเธอใน เปิดวาร์ป รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)

เปิดวาร์ป รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)

ประวัติส่วนตัวของ รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)​ ดารา av 2023

ชื่อเต็ม: รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)

ชื่อเล่น: รุกะ

อายุ: 23 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

เปิดวาร์ป รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)
  • สถานที่เกิด: ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 8 มกราคม 2543
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

Ruka Inaba (รุกะ อินาบะ) สาวน้อยวัย 23 ปีคนนี้ เธอได้รับความนิยมอย่างมากในวงการดารา AV ญี่ปุ่น เนื่องจากดธอมีหน้าตาน่ารัก แถมยังมีหน้าอกโต ถูกใจหนุ่มเหงาอย่างเราๆเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นชายญี่ปุ่นหรือชายไทย ต่างหลงใหลในองค์เอวทรวดทรงของเธอ

รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba) นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

รุกะได้ตัดสินใจพาตัวเองเข้ามาเดินบนเส้นทางหนัง AV ญี่ปุ่นเมื่อปี2019 ด้วยวัยอายุเพียง 19 ปี แต่การเป็นนางเอก AV ของรุกะนั้น เธอไม่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของค่ายหรือสังกัดใดสังกัดหนึ่ง เธอจึงมีโอกาสได้ร่วมแสดงฝีมือกับหลายค่ายหลายบริษัทชื่อดังแห่งวงการAVญี่ปุ่น

รุกะ อินาบ
รุกะ อินาบ

ผลงานของเธอนั้น มีมากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น (เรื่อง ร้านเสริมสวยเสริมสวยหน้าอกสวย รหัส WANZ-943) (เรื่อง เรื่องราวของพี่สาวสุดแซ่บและน้องสาวสุดเปรี้ยว รหัส EBOD-794) (เรื่อง คุณครูสอนพิเศษระเริงรักกับนักเรียนสาว รหัส UMD-725) เป็นต้น

Ruka Inaba
Ruka Inaba

เธอเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ตั้งแต่อายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ด้วยความที่เธอเป็นนักแสดงที่มีหน้าตาน่ารัก แถมเธอยังเป็นคนที่มีผลงานการแสดงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ใครที่ได้รับชมผลงานของเธอบอกได้เลยว่าติดใจโงหัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ผลงานของเธอเคยติดอันดับขายดีมากที่สุดในญี่ปุ่นด้วยนะ

รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)
รุกะ อินาบะ (Ruka Inaba)

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

INSTAGRAM : inaba ruka_all