เปิดวาร์ป มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa)

          สวัสดีแฟน ๆ ทุกท่าน เช่นเคย วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาวสวยแห่งวงการเอวี ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แม้ว่าในปัจจุบัน เธอจะแขวนเต้าไปเรียบร้อยแล้ว แต่ผลงานในอดีตของเธอยังคงตราตรึงในหัวใจ และเธอคนนี้ก็คือ เปิดวาร์ป มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa) หรือมิยาบิ เจ้าแม่แห่งวงการเอวีนั่นเอง

มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa)

ประวัติส่วนตัวของ มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa) ดาราเอวีระดับตำนาน

ชื่อเต็ม: มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa)

ฉายา: มิยาบิ

อายุ: 37 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa)
  • สถานที่เกิด: ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 8 มกราคม 2529
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

มาเรีย โอซาวา หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ มิยาบิ นั่นเอง สำหรับเธอคนนี้ เธอเป็นดารา เอวี ที่เหล่าบรรดาชายแท้ทั่วโลก ต้องรู้จักเธอแน่นอน มิยาบิ เกิดและโตที่ญี่ปุ่น โดยมีแม่เป็นคนญี่ปุ่น ส่วนพ่อของเธอเป็นลูกครึ่ง ฝรั่งเศส – แคนาดา จึงส่งให้มิยาบิ มีหน้าตาที่สวยคม ใครมองเป็นต้องหลงใหล

มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa) เจ้าแม่เอวีระดับตำนาน

     ต่อไปนี้ เราจะเรียกเธอว่ามิยาบิ เพื่อให้ทุกคนได้คุ้นชิน มิยาบิเกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคา 2529 ปัจจุบันเธออายุ 37 ปีเข้าไปแล้ว แต่ความสวยของเธอ กลับเพิ่มมากขึ้นตามอายุ 

มิยาบิได้เข้าวงวงการหนังผู้ใหญ่ในวัยเพียง 16 ปีเท่านั้น ด้วยความที่เป็นสาวลูกครึ่ง หน้าตาสวย จึงทำให้เธอโด่งดังเป็นอย่างมากในสมัยนั้น เรียกได้ว่า ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ แม้ว้าคนที่ไม่เคยดูหนังผู้ใหญ่ แต่ก็ต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของเธอกันมาบ้าง

มาเรีย โอซาวา
มาเรีย โอซาวา

มิยาบิ โลดแล่นอยู่ในวงการหนังผู้ใหญ่มาเป็นเวลายาวนาน มีผลงานผ่านตาผู้ชมไม่ต่ำกว่า 100 เรื่อง แต่ละเรื่องนั้น สุดติ่งกระดิ่งแมว จนกระทั่งในปี 2558 สิ่งที่ทำให้หลายคนอกหักเลยก็คือ เธอได้ตัดสินใจประกาศอำลาวงการหนังเอวี และได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่ประเทศ ฟิลิปปินส์ จนได้พบกับแฟนหนุ่มของเธอที่นั่น

Maria Ozawa
Maria Ozawa

หลังจากที่เธอตัดสินใจหันหลังให้กับวงการหนังเอวี ชื่อของเธอก็ค่อยๆ เงียบหายไปตามกาลเวลา สำหรับใครที่คิดถึงผลงานของเธอทางเราก็ได้ ฝากของแถมเป็นรหัสหนังที่เธอเคยแสดงไว้ให้ด้วยนะ ถ้าหากว่าใครคิดถึงเธอ ไปตามได้ที่รหัสนี้ได้เลย DDT-240ECB-036SDMS-681 บอกได้เลยว่า แต่ละเรื่องสุดๆทั้งนั้น

เปิดวาร์ป มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa)
เปิดวาร์ป มาเรีย โอซาวา (Maria Ozawa)

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ช่องทางการติดตาม 
Instagram @maria.ozawa0108