เปิดวาร์ปยูรินะ ยานางิ สาวสุดเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่ม มินามิโนะ

          เปิดวาร์ปยูรินะ ยานางิ สาวสวยวัย 27 ปี  เธอนั้นเริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2014 มีเอกลักษณ์ที่รอยยิ้มสดใส น่ารัก และ โด่งดังจากการถ่ายแบบ กราเวียร์ ถือเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่งในวงการ หนัง AV ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากเธอผลงานการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ยูริจัง ยังเป็นสาวสวยที่มีรูปร่างหน้าตา และ ความเซ็กซี่ที่ชวนให้น่าหลงใหล  ซึ่งถ้าใครเคยได้ดู และ ได้สัมผัสกับผลงานการแสดงของเธอแล้ว จึงจะรู้ว่าเธอนั้นมีความเซ็กซี่ และ ความเผ็ดร้อนมากขนาดไหน ซึ่งผลงานของเธอที่ผ่านมานั้นต่างก็พาทำเอาหนุ่มๆ หลายคนใจ 

เปิดวาร์ปสาวสวย

ข้อมูลส่วนตัว ยูรินะ ยานางิ (Yurina Yanagi)

 ชื่อ : ยูรินะ ยานางิ 

ชื่อเล่น : ยูริจัง 

วันเกิด : 19 เม.ย. 1994 

อายุ : 27 ปี 

บ้านเกิด : โอซาก้า 

ส่วนสูง : 165 ซม. 

น้ำหนัก : 53 กก. 

สัดส่วน : 84 – 60 – 86  

คัพ : E

ยูรินะ ยานางิ หวานใจ ทาคุมิ มินามิโนะ

เปิดวาร์ปสาวสวย
ยูรินะ ยานางิ

    หลังจากที่ ยูริจัง นักแสดงสาวดาวรุ่งในวงการ หนัง AV ญี่ปุ่น ได้มีการเงียบหายออกจากวงการหนัง AV ไปซักระยะหนึ่งเพื่อไปพักผ่อนร่างกาย จนกระทั่งมีข่าวออกมาว่าเธอนั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่ม มินามิโนะ อดีตดาวเตะ ลิเวอร์พูล ซึ่งในปัจจุบันนั้น มินามิโนะ กำลังค้าแข้งอยู่ใน ลีกเอิงฝรั่งเศส ซึ่ง ยูริจัง นั้นก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด และ ยังยอมรับอีกว่าเธอนั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับดาวเตะ ทีมชาติญี่ปุ่น อยู่นั้นเป็นความจริง

การหวนคืนวงการในรอบ 5 ปีของ ยูรินะ ยานางิ

ยูรินะ ยานางิ
ยูรินะ ยานางิ

   ซึ่ง ยูริจัง เธอนั้นเป็นสาว ดารา AV ที่มีความสามารถ และ มีความโด่งดังได้อย่างรวดเร็วก็เพราะว่าเธอนั้นได้รับเลือกให้รับบทบาทนักแสดงนำในภาพยนตร์โรแมนติกของญี่ปุ่นในปี 2561 เรื่อง Junpei Think Again ที่เธอนั้นแสดงทั้ง ฉากวาบหวิว เลิฟซีน และ จากฉากความเร่าร้อนของเธอนั้น จึงทำให้กลายเป็นที่จดจำ และ ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของเหล่าบรรดาที่ชอบในแนว หนัง AV ผู้ใหญ่ 

     และในอีกไม่นานนี้เธอนั้นเตรียมตัวที่จะกลับหวนคืน วงการหนัง AV อีกครั้ง ซึ่งเชื่อกันว่าการกลับมาของเธอในครั้งนี้ เธอนั้นจะกลับมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่เย้ายวน และ น่าหลงใหลที่มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน โดยการกลับมาของ ยูริจัง ในครั้งนี้อาจจะทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ หลายคนที่รอคอยการกลับมาของเธออาจจะต้องเลือดกำเดาไหลก็เป็นไปได้

โฟโต้ บุ๊ค ผลงานล่าสุดของ ยูรินะ ยานางิ

ยูรินะ ยานางิ
ยูรินะ ยานางิ

     ล่าสุดดาราสาว ยูรินะ ยานางิ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเกี่ยวกับผลงานชิ้นใหม่นั่นก็คือ โฟโต้ บุ๊ค เล่มที่ 3 ในชีวิต ชื่อว่า Woman Plenty ที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีที่ ยูริจัง ตัดสินใจกลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่อีกครั้ง และ เธอยังเปิดเผยอีกว่านี่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ชิ้นสุดท้ายของเธออีกด้วย  ซึ่งผลงานชิ้นใหม่ของเธอนั้นต่างก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาจากแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพตัวอย่างว่า มันเซ็กซี่เกินไปใหม มีทั้งภาพเย้ายวน เร้าใจ และ การโชว์เรือนร่างแบบเต็มๆ 

     ซึ่งดูเหมือนกับหนังที่เธอเคยเล่นเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ซึ่ง ยูริจัง ก็ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับการถ่ายแบบในมุมมองความหมายของผู้หญิงที่สนุกกับชีวิตในแบบของตัวเอง ดาราสาววัย 27 ปี ยังเปิดเผยเกี่ยวกับผลงานใหม่  สำหรับ ยูรินะ ยานากิ เคยกลายเป็นกระแสที่โด่งดังในบ้านเกิด จากภาพยนตร์เรื่อง Junpei Think Again ที่ออกฉายเมื่อหลายปีก่อน หลังจากที่เธอตัดสินใจเล่น ฉากอีโรติก ด้วยตัวเอง รวมทั้งมีฉากการเปลือยหน้าอกออกมาอย่างมากมาย

     เรียกได้ว่า สั่นสะเทือนกันทั้งวงการกันเลยทีเดียว แถมยังถูกนำไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์โลก มอนทรีออล อีกด้วย หากท่านใดที่ชื่นชอบในผลงานการแสดง และ อยากรับชมความเซ็กซี่ที่น่าหลงไหลของ ยูรินะ ยานางิ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ warpavx.com ตลอด 24 ชั่วโมง มีวาร์ปสาวสวยอีกมากมายที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้รอ

ไอจี :: @yurinayanagi__ 

อินสตาแกรม :: yurinayanagi__

เว็บไซต์ส่วนตัว :: www.yanagiyurina.com

ติดตามสาวสวยคนอื่นเพิ่มที่นี่: เปิดวาร์ป AV 

ดูเปิดวาร์ปสาวสวย: เปิดวาร์ปอิจิกะ มัตสึโมโตะ