เปิดวาร์ปอิจิกะ มัตสึโมโตะ ดาว AV หน้าใหม่ สุดฮอตในญี่ปุ่น

     วันนี้เราจะพามารู้จักกับ เปิดวาร์ปอิจิกะ มัตสึโมโตะ (Ichika Matsumoto) ดาวหนัง AV หน้าใหม่ ไฟแรงเป็นที่จับตามองมาตั้งแต่ปี 2022 เธอมีผลงานมากมายที่ออกสู่สายตาท่านผู้ชม จนในปีนี้ก็ยังฮอตอย่างต่อเนื่อง ด้วยสไตล์สาวตัวเล็ก ผิวขาว ตากลม ผมยาว และเสียงที่มีเสน่ห์ปนความน่ารัก ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ได้ชมผลงานของเธอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือที่สุดแห่งปี

    เธอเกิดเมื่อ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2000 ปัจจุบันอายุ 23 ปี  เป็นคนจังหวัดมิยางิ จากบทสัมภาษณ์เธอเคยเล่าถึงการมีเซ็กส์ครั้งแรก ตอนนั้นเธออยู่ได้เพียง 18 ปีเอง มันเป็นครั้งแรกที่ยอดเยี่ยม และ คนแรกของเธอก็คือแฟนหนุ่มของเธอนั่นเองก่อนที่เธอจะผันตัวมาเป็น นักแสดง AV เธอกล่าวว่าเธอมีไอดอลคนหนึ่งชื่อว่า มิฮิโระ ทานิกุจิ (Mihiro Taniguchi) ภายหลังทราบว่าเขาก็เป็น ดารา AV ด้วยเช่นกัน

เปิดวาร์ปอิจิกะ

ก้าวเข้าสู่ วงการ AV ของ อิจิกะ มัตสึโมโตะ

    หลังจากนั้นต่อมาในเดือนกันยายน 2019 เธอก็ตัดสินใจก้าวเท้าเข้าสู่ วงการAV อย่างเต็มตัว หรือจะเรียกอีกอย่างว่า หนังผู้ใหญ่ อย่างเต็มตัว ในฐานะนักแสดงพิเศษของ SOD ซึ่งก็ได้การตอบรับมาเป็นอย่างดี จนหลายคนต่างมองว่าเธอนี่แหละคือหน้าใหม่ไฟแรงแห่ง วงการหนัง AV ที่จะมาเป็นเบอร์ 1 ได้ในไม่ช้า ในช่วงครึ่งปีแรกที่เธอทำผลงานออกมาหนังของเธอติดเป็นอันดับ 7 หนังขายดีที่สุดในญี่ปุ่น

ความสำเร็จของ อิจิกะ มัตสึโมโตะ

    แล้วปีแห่งความรุ่งโรจน์ของเธอก็มาถึง ในปี 2021 เธอนั้นได้รับรางวัลการันตีความฮอตแห่งปีไปถึง 2 เวทีได้แก่ “รางวัลนักแสดงน่าทึ้งแห่งปี 2021” ในงานประกาศรางวัล FANZA และ “รางวัล Weekly Playboy Selected” ในงานประกาศรางวัล 21 Erodemy Leading Actress Award

อิจิกะ มัตสึโมโตะ
อิจิกะ มัตสึโมโตะ

บทบาทในฐานะนักแสดง AV ของ เปิดวาร์ปอิจิกะ มัตสึโมโตะ

     เธอสามารถแสดงได้หลายบทบาทด้วยความที่เธอเป็นคนตัวเล็กบทที่เธอมักจะได้รับมักจะเป็นบท 1 นักเรียนวัยใส คุณครูสาวแซ่บ และ หลานสุดยั่ว แต่บทบาทจริงๆของเธอนั้นเป็นการที่ผู้ชายทะนุถนอมเอาใจใส่และอ่อนต่อโลก และนี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้เธอก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นดารา AV แนวหน้าที่ทำให้ทุกคนรู้จักภายในเวลา เพียงแค่ปีเศษๆ จนถูกใครต่อใครหลายคน มองว่าเธอมีความสามารถในการแสดงที่ดีเยี่ยมสื่ออารมณ์ได้ถึง นั่นเอง

เปิดวาร์ป
เปิดวาร์ป

     ซึ่งหากท่านใดที่สนใจอยากจะเข้าไปดู เราได้เตรียม วาร์ปรหัสลับ ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว LZDQ-020 JUQ-007-RM MUCD-262 MIZD-287 HND-840-SUB MTALL-031 TYSF-017

ติดตามสาวสวยคนอื่นเพิ่มที่นี่ :: เปิดวาร์ป AV 

ติดตามวาร์ปสาวAV ได้ที่นี้ :: เปิดวาร์ปโซดา วิยะดา