เปิดวาร์ป ซึบาสะ อามามิ (tsubasa ammai)

        สำหรับใครที่ชอบสาวเปรี้ยว ดูมั่นใจหน่อย แอดมินคิดว่าดารา AV คนนี้ช่วยคุณได้เลย เธอชื่อว่า tsubasa amami (ซึบาสะ อามามิ) ด้วยความ cute ของเธอและความสดใส บวกกับความมั่นแบบเต็มสิบไม่หัก เธอจะมาทำให้เราเคลิ้มและ fun ไปกับเธอ บนหนังของเธอที่เราจัดว่าคุณภาพเยี่ยมไม่แพ้ใคร เรามีวาร์ป พร้อมรหัสให้ติดตามด้วย
เปิดวาร์ป ซึบาสะ อามามิ (tsubasa ammai)

เปิดวาร์ป ซึบาสะ อามามิ (tsubasa ammai)

ประวัติส่วนตัวของ ซึบาสะ อามามิ (tsubasa ammai)

ชื่อเต็ม: ซึบาสะ อามามิ (tsubasa ammai)

ชื่อเล่น: อามามิ

อายุ: 35 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่

เปิดวาร์ป ซึบาสะ อามามิ (tsubasa ammai)
  • สถานที่เกิด: ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 8 มีนาคม 1988
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

ซึบาสะ อามามิ อามามิ คนนี้เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่มีผลงาน AV เยอะมาก นอกจากเล่นเอวีแล้ว เธอยังเป็นอีกหนึ่ง idol;มีผลงานกับอีกหลายวงที่เธอไปร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น วง BRW108 , Ebisu Muscats , Vitch Vitch , Sexy-J เธอมีซิงเกิ้ลของตัวเองด้วยชื่อว่า Tsubasa no Oreta Angel ลองไปกดหาฟังกันได้

โยชิทากะ เนเนะ นางเอกAVประเทศญี่ปุ่น

น้อง Amami เป็นสาวที่มีความน่ารัก สวย แบบโฉบเฉี่ยว โครงหน้าที่เป็นวงรีสวยงาม บวกกับหน้าผากที่ กว้าง โหนก จนกลายเป็นเหม่งเสน่ห์เวลาเธอทำผมเปิดหน้าผาก ชวนให้เราคิดไปไกลว่าตรงนั้นมันจะเป็นอย่างไร คิ้วบางที่โก่งรับกันพอดี ดวงตากลมโตมาก ตาดำเต็มไปด้วยแรงปรารถนาบางอย่างที่เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย ไหนจะความมั่นใจเต็มสิบที่ทำให้เรารับรู้ได้ถึงความสวยที่เธอมีอยู่ จมูกดั้งโด่งเหมือนทำเพิ่มขึ้นมา

tsubasa ammai
tsubasa ammai

ทางด้านการแสดง tsubasa amami เหมือนโดนทดสอบจากหลายบทบาทที่เธอต้องเล่น ซึ่งเธอตอบสนองและทำมันได้ออกมาดีมาก เล่นได้เนียนกริบทุกบท ไม่ว่าจะเป็น office girl กัปตัน นักสืบสาว และอีกมากมาย ทางด้านบทบนเตียง เธอเล่นได้ยั่วยวนมาก มีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆ คนหนึ่งเหมือนกัน ความเซ็กซี่ แผ่พุ่งออกมาให้เราได้มองกันเพลินตา

ซึบาสะ อามามิ
ซึบาสะ อามามิ

แฟนคลับทุกคนสามารถติดตามผลงานเด่น ๆ ของเธอ ได้ตามรหัสวาร์ป ดังนั้น IPZ-391, IPX-440 และผลงานอื่น ๆ อีกมามาย สามารถค้นหาในพี่ google ได้เลย

ซึบาสะ อามามิ
ซึบาสะ อามามิ

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย