เปิดวาร์ป ฮารุปี้ ยามาชิตะ ฮารุกะ (Harupiii)

          ทำไม?ทำไม? คำนี้คงมีใครหลายคนได้ยินกันแน่นอน จากคลิปวีดีโอคอนเท้นต์จากสาวญี่ปุ่นที่มาอยู่ประเทศไทย และได้ทำคอนเท้นต์เป็นสาวน่ารักจากแดนปลาดิบ ที่ทำคลิปตั้งคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับประเทศไทย ที่ถามคำถามต่าง ๆ แล้วลงท้ายด้วยประโยค ทำไม?ทำไม? พร้อมกับแสดงหน้าตาอันน่ารักให้เราได้เห็นกัน ดังนั้นวันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป ฮารุปี้ ยามาชิตะ ฮารุกะ ให้ทุกคนได้เห็นถึงความคิวป์ของเธอกัน มาดูได้เลย

เปิดวาร์ป ฮารุปี้ ยามาชิตะ ฮารุกะ (Harupiii)

ประวัติส่วนตัวของ ฮารุปี้ ยามาชิตะ ฮารุกะ อดีตนักร้องไอดอล

ชื่อเต็ม: ยามาชิตะ ฮารุกะ

ชื่อภาษาอังกฤษ: Yamashita Haruka

ชื่อเล่น: ฮารุปี้ (はるぴー)

อายุ: 30 ปี

อาชีพ: ยูทูปเบอร์

ประวัติส่วนตัวของ ฮารุปี้ ยามาชิตะ ฮารุกะ อดีตนักร้องไอดอล
  • สถานที่เกิด: จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2536
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น
  • ราศี: กุมภ์

ฮารุปี้ ยามาชิตะ ฮารุกะ เป็นนางแบบและเคยเข้าร่วมการประกวดความนางงามญี่ปุ่น พร้อมกับชนะเลิศการประกวด Miss World Japan 2017 และเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่นในการประกวด Miss World 2017 อีกด้วย ปัจจุบันเธอได้เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดังในประเทศไทย

ชีวิตส่วนตัวของ ฮารุปี้ ยามาชิตะ ฮารุกะ

ยามาชิตะ ฮารุกะ เธอคืออดีตศิลปินไอดอลญี่ปุ่นชื่อดัง ที่มีวงชื่อว่า SPRING CHUBIT และ SEVEN4 และมีผลงานในประเทศไทยบ่อย ๆ ในสังกัดค่าย Siam Dream แต่อย่างไรก็ตาม เธอได้จบการศึกษาจากค่ายนั้น ผันตัวมาเป็นเน็ตไอดอลในประเทศไทย พร้อมกับทำคลิปวิดิโอน่ารัก ให้กับชาวไทยได้ยิ้มกันตลอด

ชีวิตส่วนตัวของ ฮารุปี้
ยามาชิตะ ฮารุกะ

โดยคอนเท้นต์ของเธอส่วนใหญ่ จะเป็นการตั้งคำถามเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในประเทศไทย ถึงสิ่งต่าง ๆ อิทิเช่น การใช้ชีวิตประจำวันของคนไทย ทำไมถึงเป็นแบบนั้น หรือ ถามเกี่ยวกับตัวเธอว่าอยู่ประเทศไทยมา 4 ปี แล้ว ยังไม่สามารถกินเผ็ดได้เหมือนคนไทย และจะปิดท้ายคำลงท้ายว่า ทำไม?ทำไม?

ฮารุปี้ ชุดว่ายน้ำ
ฮารุปี้ ชุดว่ายน้ำสีขาว

ด้วยความน่ารักของเธอที่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เกิดกระแสของเธอมาอย่างรวดเร็ว มีคนติดตามทั้งในคลิป Reel ทั้งจากเฟสบุ๊คและอินสตราแกรม อีกทั้งเธอยังมีช่องทางอื่น ๆ ให้ติดตามทั้งทวิตเตอร์ อีกด้วย

ฮารุปี้ เตรียมขึ้นชกกับ ฟางโก๊ะ
เตรียมขึ้นชกกับ ฟางโก๊ะ

ฮารุปี้ เตรียมขึ้นชกกับ ฟางโก๊ะ ในรายการ Idol Fight Season 4

ด้วยความที่คลิปคอนเทนต์ของเธอ เป็นกระแสในสื่อโซเชียลมีเดียขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทำให้เธอเป็นที่น่าจับตามองในวงการบันเทิงประเทศไทย ล่าสุด เธอได้ถูกเชิญให้ไปขึ้นเวทีชกมวยในรายการ Idol Fight Season 4 ซึ่งคู่ชกของเธอนั้นก็คือ น้องฟางโก๊ะ ที่มีชื่อเสียงด้านความน่ารักและเป็นเน็ตไอดอลในประเทศไทยอยู่แล้ว ดังนั้น มาดูกันว่าศึกความน่ารักที่ต้องมาวัดกันหมัดต่อหมัดในครั้งนี้ จะจบลงเช่นใด

เราสามารถติดตามไอจีของฮารุปี้ได้ที่: harupiii212

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปนางเอกหนังAV

เปิดวาร์ปน่าสนใจ: เปิดวาร์ป เลมอน ทานากะ