เปิดวาร์ป โยสึฮะ โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato)

          สวัสดีมิตรรักแฟนเอวีทุกท่าน วันนี้กลับมากันอีกเช่นเคย กับการแนะนำดารา av ที่เรียกได้ว่า หน้าตาน่ารักไม่พอ เธอยังมีความสามารถเพียบอีกด้วย ทั้งก่อนเข้าวงการ และหลังเข้าวงการ เธอคนนั้นก็คือ เปิดวาร์ปโยสึฮะ โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato) ดาราเอวีญี่ปุ่น สุดน่ารักนั่นเอง 

เปิดวาร์ป โยสึฮะ โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato)

โยสึฮะ โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato) ดารา เอวี น่ารัก

ชื่อเต็ม: โยสึฮะ โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato)

ชื่อในวงการ: Rikako Inoue

อายุ: 27 ปี

อาชีพ: ดาราเอวี, นักแสดงหนังผู้ใหญ่,อดีตนักร้อง

โยสึฮะ โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato)
  • สถานที่เกิด: Nagasaki ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเกิด: 5 พฤษภาคม 1996
  • สัญชาติ: ญี่ปุ่น

โยสึฮะ โคมินาโตะ นักแสดงดารา av สาว ที่มีเรื่องราวความเป็นมาก่อนเข้าสู่วงการ av ที่ค่อนน่าสนใจ เพราะก่อนที่เธอจะก้าวเข้ามาสู่วงการหนังผู้ใหญ่ เธอเคยเป็นถึงน้องร้องชื่อดังของญี่ปุ่น และเคยออกซิงเกิ้ลเดี่ยวมาแล้วด้วย 

โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato) นางเอกเอวี ญีุ่ปุ่น

ก่อนที่เธอจะเข้ามาสู่วงการ เอวี ชีวิตของเธอเริ่มต้นมาจาก ตอนที่ยังเป็นเด็ก เธอชื่อชอบการเต้นเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจสมัครเข้าโรงเรียนสอนเต้น และได้เดบิวต์ เป็นครั้งแรก ค.ศ. 2011 ในฐานะสมาชิกนักร้องวง Fairies ภายใต้ชื่อ Rikako Inoue และเธอยังได้มีผลงานการแสดงละครเวที Anne of Green Gables เมื่อปี ค.ศ. 2015 อีกด้วย

ดารา av สุดฮอต
Yotsuha Kominato

เธอใช้เวลาในการทำสิ่งที่รักมากกว่า 5 ปี ก่อนจะหมดสัญญาต่างๆ กับทางต้นสังกัดของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ผันตัวมาทำอาชีพในสายธุรกิจที่เกี่ยวกับความงาม ซึ่งเธอใช้เวลาทำงานด้านนี้เป็นเวลา 2 ปี ก่อนจะค้นพบว่า เธอไม่ได้มีความชอบงานในด้านนี้เลย เพราะมันรู้สึกกดดัน 

Yotsuha Kominato
โยสึฮะ โคมินาโตะ

และแล้วในปี 2022 โคมินาโตะ (Yotsuha Kominato) เธอได้ตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการเอวีอย่างเป็นทางการ ซึ่งเธอเปิดเผยว่า แรงบันดาลใจของเธอคือ ในสมัยเด็ก เพื่อนของเธอ ได้เอาหนัง เอวี มาให้เธอดู และเธอรู้สึกชื่นชอบมาตั้งแต่นั้น ดาราในดวงใจของเธอคือ Yua Mikami 

โยสึฮะ โคมินาโตะ
โยสึฮะ โคมินาโตะ

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอ รหัสต่อไปนี้ STARS-954,  STARS-918 เป็นผลงานเพียงบางส่วนของ ดารา av สุดฮอต  ถ้าหากอยากติดตามผลงานของเธอที่มากกว่านี้ สามารถค้นหาชื่อของเธอได้ใน google ได้เลย 

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ช่องทางติดตาม : 
Instagram @yotsuha_km0529 
TikTok: @yotsuha_km